Qorin

Qorin

Qorin (2022)

Tình trạng: Full

Năm: 2022

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Ginanti Rona

Diễn viên: Zulfa Maharani, Omar Daniel, Aghniny Haque, Dea Annisa, Naimma Aljufri, Yusuf Mahardika, Putri Ayudya, Cindy Nirmala, Alyssa Abidin, Pritt Timothy, Ridwan Roull Rohaz

Thời lượng: 1g 48phút

Lượt xem: 33 view

Thể loại: ,

NỘI DUNG PHIM

Qorin – một bộ phim kinh dị gây ám ảnh với câu chuyện xoay quanh cuộc sống tại một trường nội trú, nơi mà các học sinh phải sống và học tập trong cùng một khuôn viên. Tuy nhiên, cuộc sống của họ bỗng chốc rơi vào hỗn loạn khi một giáo viên hướng dẫn các học sinh thực hiện nghi lễ bị cấm để triệu hồi song trùng của họ. Với những tình tiết đen tối, cùng với những pha hành động và nghi lễ đáng sợ, Qorin mang lại cho khán giả cảm giác căng thẳng và kinh hoàng. Những hình ảnh của những sinh vật kì lạ và đáng sợ, cùng với âm thanh và âm nhạc đặc biệt được sử dụng khéo léo, tạo ra một không khí kinh dị đến rợn tóc gáy. Điểm đáng chú ý của bộ phim này là việc thể hiện tình cảm và sự bất lực của các nhân vật trước những tình huống khó khăn và đáng sợ.

Những tình tiết gây áp lực được xây dựng một cách tinh tế, khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Tuy nhiên, đôi khi cảm giác căng thẳng và kinh hoàng của bộ phim này cũng có thể khiến khán giả cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Các tình tiết và tình huống khó hiểu cũng làm cho bộ phim trở nên khó tiếp cận với một số người xem. Tổng kết lại, Qorin là một bộ phim kinh dị đáng xem với những tình tiết đen tối và những pha hành động đầy kinh hoàng. Khán giả sẽ cảm thấy hồi hộp, căng thẳng và kinh sợ khi theo dõi câu chuyện đầy ám ảnh này.

Mục Xem Phim

Mời các bạn xem thêm những bộ phim hot nhất tại Xem Motphim

Từ khóa
[adrotate banner="8"] [adrotate banner="2"]