nguoi-kien-va-chien-binh-ong-the-gioi-luong-tu

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử

Ant-Man and the Wasp: Quantumania (2023)

Tình trạng: HD Vietsub

Năm: 2023

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Peyton Reed

Diễn viên: Paul Rudd, Evangeline Lilly, Jonathan Majors, Kathryn Newton, Randall Park, Michelle Pfeiffer, Bill Murray, William Jackson Harper

Thời lượng: 122 phút

Lượt xem: 22 view

Thể loại: ,

NỘI DUNG PHIM

Phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử – Ant-Man and the Wasp: Quantumania (2023) là phần tiếp theo của loạt phim siêu anh hùng Ant-Man của hãng Marvel, dự kiến ra mắt vào năm 2023. Với sự tham gia của các diễn viên như Paul Rudd, Evangeline Lilly, Jonathan Majors, Kathryn Newton, Randall Park, Michelle Pfeiffer, Bill Murray, William Jackson Harper.

Trong phần tiếp theo này, Scott Lang sẽ đối mặt với một số thách thức mới khi phải tìm cách giải cứu Janet Van Dyne (do Michelle Pfeiffer thủ vai) khỏi Vùng Điện Tử, đồng thời cũng phải đối đầu với những kẻ xấu mới. Trong cuộc hành trình này, Scott sẽ được hỗ trợ bởi người bạn đồng hành Hope van Dyne (do Evangeline Lilly thủ vai) – Chiến Binh Ong, và một số nhân vật khác như Kang the Conqueror (do Jonathan Majors thủ vai).

Điểm nhấn của phần này là sự xuất hiện của nhân vật Kang the Conqueror – một siêu ác nhân nguy hiểm và thực hiện các kế hoạch xấu xa, có thể sẽ là một thử thách lớn đối với nhóm siêu anh hùng của chúng ta.

Mục Xem Phim

Mời các bạn xem thêm những bộ phim hot nhất tại Xem Motphim

Từ khóa
[adrotate banner="8"] [adrotate banner="2"]