Máy Đếm Thẻ

Máy Đếm Thẻ

The Card Counter (2021)

Tình trạng: Full HD - Vietsub

Năm: 2021

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Paul Schrader

Diễn viên: Oscar Isaac, Tiffany Haddish, Tye Sheridan, Willem Dafoe

Thời lượng: 112 phút

Lượt xem: 65 view

Thể loại: ,

NỘI DUNG PHIM

Máy đếm thẻ – The card counter là bộ phim thuộc thể loại chính kịch tội phạm của Mỹ năm 2021 do Paul Schrader chịu trách nhiệm chỉ đạo. Phim có sự tham gia của các diễn viên Oscar Isaac , Tiffany Haddish , Tye Sheridan và Willem Dafoe, với Martin Scorsese chịu trách nhiệm như một nhà sản xuất điều hành.

William Tell (Oscar Isaac) là một tay cờ bạc và cũng là một cựu quân nhân, người bắt đầu cải tạo một thanh niên đang tìm cách trả thù những kẻ đã gây ra thảm cảnh ở trong quá khứ của họ bằng việc chơi bài.

Sự tồn tại của anh ta trên lối mòn của sòng bạc bị phá vỡ khi anh ta bị Cirk (Tye Sheridan), một thanh niên dễ bị tổn thương và giận dữ tiếp cận để tìm kiếm sự giúp đỡ nhằm thực hiện kế hoạch trả thù một đại tá quân đội. Tell nhìn thấy cơ hội chuộc lỗi của mình thông qua mối quan hệ với Cirk.

Nhận được sự hậu thuẫn từ nhà tài chính cờ bạc bí ẩn La Linda (Tiffany Haddish), Tell đã đưa Crik đi cùng anh ta đi trên con đường, từ sòng bạc này sang sòng bạc khác cho đến khi bộ ba đặt mục tiêu dành chiến thắng trong World Series of poker ở Las Vegas. Nhưng việc giữ Cirk đi đúng hướng là điều khó khăn và đã kéo Tell trở lại bóng tối trong quá khứ.

Mục Xem Phim

Mời các bạn xem thêm những bộ phim hot nhất tại Xem Motphim

Từ khóa
[adrotate banner="8"] [adrotate banner="2"]