doi-dua-ma-vang

Đôi Đũa Mạ Vàng

Gilded Chopsticks (2014)

Tình trạng: Hoàn Tất (25/25)

Năm: 2014

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Stephanie Ho 米小鱼 25 Episodes Wong Cho-lam as 高天宝 Wong Cho-lam 高天宝 25 Episodes Ben Wong as 胤禛, 四皇子 Ben Wong 胤禛, 四皇子 25 Episodes Joey Meng as 纪慕雪 Joey Meng 纪慕雪 25 Episodes Nancy Wu as 年若碧 Nancy Wu 年若碧 25 Episodes Jack Wu as 李卫 Jack Wu

Thời lượng: 45 phút/tập

Lượt xem: 111 view

Thể loại: ,

NỘI DUNG PHIM

Phim Đôi Đũa Mạ Vàng – Gilded Chopsticks (2014) thuộc thể loại phim tình cảm nổi tiếng của Trung Quốc, được phát sóng vào năm 2014. Các diễn viên chính là Stephanie Ho 米小鱼 25 Episodes Wong Cho-lam as 高天宝 Wong Cho-lam 高天宝 25 Episodes Ben Wong as 胤禛, 四皇子 Ben Wong 胤禛, 四皇子 25 Episodes Joey Meng as 纪慕雪 Joey Meng 纪慕雪 25 Episodes Nancy Wu as 年若碧 Nancy Wu 年若碧 25 Episodes Jack Wu as 李卫 Jack Wu..

Nội dung phim: Phim xoay quanh câu chuyện về một cặp vợ chồng giàu có có tên là Lâm Thiếu Phàm và Trần Lâm. Họ sở hữu một nhà hàng tên là “Đôi Đũa Mạ Vàng”, là nơi tổ chức các sự kiện cưới hỏi, lễ đính hôn, sinh nhật và các bữa tiệc khác. Tuy nhiên, đằng sau những bữa tiệc sang trọng đó, là sự cạnh tranh khốc liệt giữa Lâm Thiếu Phàm và nhà hàng cạnh đối thủ của ông ta là Lý Phúc. Vào một ngày đẹp trời, Trần Lâm – vợ của Lâm Thiếu Phàm – đã bị ám sát trong nhà hàng của họ và Lâm Thiếu Phàm trở thành nghi can chính.

Để trả thù cho vợ và khẳng định sự trong sạch của mình, Lâm Thiếu Phàm đã đồng hành cùng Thẩm Tiểu Lăng – một cô gái trẻ giỏi võ thuật và làm việc trong ngành tình báo. Cùng nhau, họ đã phải đối mặt với các thế lực ngầm, giải mã bí ẩn án mạng của Trần Lâm và tìm ra kẻ thủ ác thật sự.

Đánh giá phim: Phim “Đôi Đũa Mạ Vàng” đã nhận được sự yêu thích của khán giả nhờ vào cốt truyện hấp dẫn, các màn hành động đầy kịch tính, diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên và những pha hài hước đáng yêu.

Mục Xem Phim

Mời các bạn xem thêm những bộ phim hot nhất tại Xem Motphim

Từ khóa
[adrotate banner="8"] [adrotate banner="2"]