cuoc-giao-dich

Cuộc Giao Dịch

The Exchange (2023)

Tình trạng: Hoàn Tất (6/6)

Năm: 2023

Quốc gia: Khác

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Rawan Mahdi, Mona Hussain, Mohammed Almansour, Jasem Alnabhan, Hussien Almahdi, Faisal Al-Amiri, Mariam Al Saleh, Asmahan Tawfiq, Hasan Ibrahim, Abdullah Bahman, Zahra Alkharji, Huda Alkhateeb, Saud Boushehri, Mustafa Ashkanani, Mohamed AlKazimi, Abbas Khalifi, Shabnam Khan, Rayan Dashti

Thời lượng: 53 phút/tập

Lượt xem: 11 view

Thể loại: ,

NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Cuộc Giao Dịch – The Exchange (2023) thuộc thể loại phim Chính Kịch của Châu Âu. Với sự tham gia của các diễn viên chính như Rawan Mahdi, Mona Hussain, Mohammed Almansour, Jasem Alnabhan, Hussien Almahdi, Faisal Al-Amiri, Mariam Al Saleh, Asmahan Tawfiq, Hasan Ibrahim, Abdullah Bahman, Zahra Alkharji, Huda Alkhateeb, Saud Boushehri, Mustafa Ashkanani, Mohamed AlKazimi, Abbas Khalifi, Shabnam Khan, Rayan Dashti.

Nội dung phim: Bộ phim dựa theo một câu chuyện từng xảy ra, có thật ở vùng đất Kuwait những năm 1980, có 2 người phụ nữ đã mạnh dạng đi đầu tiên phong trong thị trường chứng khoáng, lúc bấy giờ còn mơ hồ mới mẻ chưa được nhiều người tin tưởng chấp nhận, nhờ họ mà đã xóa bỏ định kiến sai lầm về thị trường béo bở này.

Đánh giá phim: Có thể thấy mặc dù ở thời xưa nhưng phụ nữ đã có cái nhìn rất thoáng và thực tế. Bộ phim khá hấp dẫn, lôi cuốn người xem cực mạnh. Chưa kể đến dàn diễn viên xinh đẹp sẽ khiến bạn xiêu lòng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Mục Xem Phim

Mời các bạn xem thêm những bộ phim hot nhất tại Xem Motphim

Từ khóa
[adrotate banner="8"] [adrotate banner="2"]