Mắc Kẹt

Mắc Kẹt

Inside (2023)

Tình trạng: Full

Năm: 2023

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Vasilis Katsoupis

Diễn viên: Willem Dafoe, Gene Bervoets, Josia Krug, Eliza Stuyck, Andrew Blumenthal, Vincent Eaton, Daniel White, Cornelia Buch, Ava von Voigt, Youl Samare

Thời lượng: 105 Phút

Lượt xem: 08 view

Thể loại: ,

NỘI DUNG PHIM

“Mắc Kẹt – Inside” (2023) là một tác phẩm điện ảnh đầy kịch tính và sắc bén, xoay quanh cuộc đời của Nemo – một tên trộm nghệ thuật tài ba nhưng vụ án của anh đã thất bại. Anh bị giam giữ trong một căn hộ cao cấp tại New York, cùng với những tác phẩm nghệ thuật đắt giá làm từ hàng trăm triệu đô la. Nơi đây, Nemo phải đối mặt với cuộc sống đơn độc, không có gì ngoài những tác phẩm nghệ thuật vô giá và những bí mật đen tối của quá khứ. Trong môi trường đầy cam go, Nemo phải sử dụng tất cả tinh thần chiến đấu và sự sáng tạo của mình để tìm cách sống sót và tìm đường ra khỏi căn hộ đầy chướng ngại vật này.

Điều này đòi hỏi anh phải đối mặt với những khó khăn và thử thách, từ việc tìm cách phá khóa, đến việc tìm kiếm thông tin và xây dựng một kế hoạch thoát khỏi đây. Với sự tham gia của nam diễn viên tài năng Willem Dafoe trong vai chính, “Mắc Kẹt – Inside” là một tác phẩm tâm lý kịch tính, tạo nên những cảm xúc sâu sắc và đầy áp lực cho người xem. Bộ phim đã tạo ra một làn sóng tranh luận và được đánh giá là một trong những tác phẩm ấn tượng nhất của năm 2023.

Mục Xem Phim

Mời các bạn xem thêm những bộ phim hot nhất tại Xem Motphim

Từ khóa
[adrotate banner="8"] [adrotate banner="2"]