Đội SWAT Báo Đen

Đội SWAT Báo Đen

Panther SWAT (2023)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2023

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Xie Ming, Chen Lei Yue

Diễn viên: Zhao Ling Song, Zhang Zhi Yuan

Thời lượng: 110 Phút

Lượt xem:

Thể loại: ,

NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Đội SWAT Báo Đen – Panther SWAT được phát hành năm 2023, đang trở thành bộ phim hành động HOT nhất thời gian qua. Đạo diễn phim là Xie Ming, Chen Lei Yue và các diễn viên chính: Zhao Ling Song, Zhang Zhi Yuan.

Nội dung phim kể về một vụ nỗ dữ dội đã khuấy động cả một ngân hàng, một nhóm tay súng đã nhanh tay lấy số tiền lớn và cảnh sát đã hay tin. Lúc này cảnh sát cùng những tên cướp đã có một màn nảy lửa với tiếng súng vang dội. Không may chiếc xe cur tên cướp bị lật và bốc cháy, họ đã tẩu thoát nhanh. Đội SWAT tinh nhuệ đã nhận được cảnh báo. Đội đặc biệt báo đen đã đến hiện trường vụ việc, mặt khác thành viên của đội SWAT bị cưỡng chế Giang Diểu biết được chủ mưu đằng sau vụ cướp ấy chính là một tay sát nhân, cũng đã từng giết anh trai mình. Sau khi bắt được đám xã hội đen,Giang Diểu đã nhanh chónh đến tìm kẻ chủ mưu phía sau xã hội đen đó…

Đánh giá phim: Phim điện ảnh Đội SWAT Báo Đen khá lô cuốn trong từng chi tiết nhỏ, thể hiện được sự mãnh liệt, trách nhiệm với công việc cũng như triệt để tên xấu trong xã hội của đội SWAT. Do đó, đây chính là bộ phim cực hay mà nhất định phải xem trong năm này. Chúc các bạn xem phim thật vui vẻ!

Mục Xem Phim

Mời các bạn xem thêm những bộ phim hot nhất tại Xem Motphim

Từ khóa

This will close in 0 seconds