Biệt Tích

Biệt Tích

Ghosted (2023)

Tình trạng: Full

Năm: 2023

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Dexter Fletcher

Diễn viên: Chris Evans, Ana de Armas, Adrien Brody, Mike Moh, Tate Donovan, Amy Sedaris, Lizze Broadway, Mustafa Shakir, Anthony Mackie, John Cho

Thời lượng: 116 Phút

Lượt xem: 21 view

Thể loại: ,

NỘI DUNG PHIM

Biệt Tích – Ghosted (2023): mối quan hệ không chính thức giữa Cole và Sadie (Ana de Armas), bỗng dưng một ngày Cole chính thức bị “ghosted” (hay còn gọi là ngó lơ, rồi dần dà biến mất hẳn khỏi cuộc sống của nhau). Những người xung quanh luôn khẳng định chắc nịch rằng Cole bị bỏ rơi, nhưng anh chàng vẫn quyết tâm lên đường đến London. Anh chàng bị bất ngờ cuốn vào một vụ bắt cóc và người giải cứu cho anh không ai khác ngoài điệp viên CIA kiêm… cô bạn gái chưa chính thức – Sadie.

Cole sau đó đã phải “đồng hành” cùng Sadie trong chuyến hành trình giải cứu thế giới đầy nguy hiểm. Đây thực tế không phải là lần đầu tiên bộ đôi Ana de Armas và Chris Evans hợp tác cùng nhau. Trước đó, cả hai đã tham gia một số dự án như Knives Out (2019) hay gần đây nhất là The Grey Man (2022). Ngoài vai trò diễn viên chính, bộ đôi còn lần lượt đảm nhiệm công việc sản xuất và chỉ đạo sản xuất dự án.

Mục Xem Phim

Mời các bạn xem thêm những bộ phim hot nhất tại Xem Motphim

Từ khóa
[adrotate banner="8"] [adrotate banner="2"]