Trùng Đồ Đằng

Trùng Đồ Đằng

Insect Totem (2023)

Tình trạng: Hoàn tất (30/30)

Năm: 2023

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Zhang Ming'en, Hu Bingqing, Aly, Lv Yunfeng, Zhang Jiading, Ding Xiangnan

Thời lượng: 45 phút/tập

Lượt xem: 08 view

Thể loại: ,

NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim Trùng Đồ Đằng – Insect Totem được phát hành năm 2023. Các diễn viên tham gia phim như Zhang Ming’en, Hu Bingqing, Aly, Lv Yunfeng, Zhang Jiading, Ding Xiangnan. Bộ phim tình cảm Trung Quốc được yêu thích nhiều liệu có gì đặc sắc hay không?

Nội dung phim: Được lấy bối cảnh vào thời dân quốc, bắt đầu kể về danh y Phan Tuấn của Trùng Thảo Đường và hậu duệ của 5 đại gia Trùng tộc có cuộc gặp gỡ nhau. Họ cũng tình cờ biết được manh mối của tổ tiên có liên quan đến kho báu Trùng Tộc, từ đó dấn thân vào hành trình tìm kiếm báu vật gia tộc để lại. Họ bầu bạn với nhau, cùng tìm kiếm báu vật của năm tộc để có thể khởi động kho báu. Suốt thời gian này, họ ngao du qua các nơi, tìm tòi bí mật về tổ tiên, chống lại dịch bệnh và sự bất công trên đường đi. Khi càng lúc càng đến gần kho báu thì lại bị thế lực của kẻ trộm kho báu tấn công, nhờ đó đã vạch trần chân tướng vụ tranh đoạt kho báu 20 năm về trước. Từ khát vọng làm giàu ban đầu, họ cũng dần dần gánh vác sứ mệnh bảo vệ kho báu quốc gia, nhiều lần giằng co với kẻ trộm kho báu, cuối cùng đập tan lòng tham của đối phương, khiến kho báu Trùng tộc trong truyền thuyết lại một lần nữa được nhìn thấy ánh sáng. Trong quá trình đó, họ học được cách hợp tác tập thể, xây dựng tình bạn sâu sắc và phát triển thành tình yêu trong sáng, từ thiếu niên ngây ngô trở thành anh hùng có tinh thần trách nhiệm.

Đánh giá phim: 4 sao…Có thể nói bộ phim rất nhân văn về cuộc sống và trách nhiệm. Vậy nên, nếu yêu thích nội dung trên đừng chần chừ gì nữa mà không xem nhanh. Và đừng quên chúng tôi luôn cập nhật phim mới nhất mỗi ngày!

Mục Xem Phim

Mời các bạn xem thêm những bộ phim hot nhất tại Xem Motphim

Từ khóa
[adrotate banner="8"] [adrotate banner="2"]