Đêm Bất Tận Ở Boate Kiss

Đêm Bất Tận Ở Boate Kiss

The Endless Night (2023)

Tình trạng: Hoàn Tất (5/5)

Năm: 2023

Quốc gia: Khác

Đạo diễn: Gustavo Lipsztein

Diễn viên: Thelmo Fernandes, Paulo Gorgulho, Bianca Byington, Leonardo Medeiros, Débora Lamm, Bel Kowarick, Raquel Karro, Paola Antonini, Nicolas Vargas

Thời lượng: 43 phút/tập

Lượt xem: 02 view

Thể loại: ,

NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Đêm Bất Tận Ở Boate Kiss – The Endless Night được phát hành năm 2023. Thuộc thể loại phim Chính Kịch được yêu thích nhất hiện nay. Diễn viên chính tham gia như: Thelmo Fernandes, Paulo Gorgulho, Bianca Byington, Leonardo Medeiros, Débora Lamm, Bel Kowarick, Raquel Karro, Paola Antonini, Nicolas Vargas.

Review phim Đêm Bất Tận Ở Boate Kiss: Bộ phim kể về một thảm họa đã xảy ra khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy hoảng sợ và lo lắng. Câu chuyện bắt đầu ở hộp đêm nơi vui chơi, nhảy nhót của các bạn trẻ. Không may lại xảy ra chuyện và khiến 242 người thiệt mạng. Để lại không ít sự mất mát và đau thương của gia đình. Giờ đây họ sẽ đứng lên đòi lại công bằng cho con của mình.

Đánh giá phim: Mặc dù bộ phim chứa nhiều cảnh ghê rợn, nhưng bù lại nội dung rất hay, đọng lại nhiều ý nghĩa cho người xem. Nếu yêu thích hãy nhấn xem ngay bây giờ nhé!

Mục Xem Phim

Mời các bạn xem thêm những bộ phim hot nhất tại Xem Motphim

Từ khóa
[adrotate banner="8"] [adrotate banner="2"]