Đạo Mộ Bút Ký 3 Trùng Khởi - Cực Hải Thính Lôi

Đạo Mộ Bút Ký 3: Trùng Khởi - Cực Hải Thính Lôi

Reunion: The Sound of the Providence (2020)

Tình trạng: Hoàn Tất (32/32)

Năm: 2020

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Pan Anzi

Diễn viên: Zhu Yilong, Chen Minghao, Huang Junjie, Mao Xiaotong, Hu Jun, Qiao Zhenyu, Tse Kwan-Ho, Chunyu Shanshan, Yu Mingxuan, Maggie Huang

Thời lượng: 45 phút/tập

Lượt xem: 16 view

Thể loại: ,

NỘI DUNG PHIM

Phim Trùng Khởi Chi Cục Hải Thính Lôi 3: nói về Ngô Tà, Vương Bàn Tử, Trương Khởi Linh và Bạch Hạo Thiên cùng lên đường tìm kiếm tung tích của chú ba phát hiện ra tiếng sấm ở kho Tử Đương, họ không ngờ rằng một âm mưu đen tối đang chờ đợi họ phía trước. Những bí ẩn đang dần được vén lên, khi họ đến với Thành Sấm, họ phát hiện ra một mối liên kết kì lạ giữa tiếng sấm và thảm án bí ẩn xảy ra trong kho. Ngô Tà và đồng đội đã đấu tranh để giải mã những bí ẩn của vụ án, đồng thời phải đối mặt với những thế lực mạnh đang cố gắng che giấu sự thật và chặn đường cho họ.

Những bí mật càng được bóc trần, họ lại càng phát hiện ra những mối liên hệ đen tối đang trải dài qua Thịnh Đường. Liệu họ có thể giải quyết được vụ án này và đối mặt với sự thật khủng khiếp phía sau? Với diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên, kịch bản hấp dẫn và đầy bất ngờ, Trùng Khởi Chi Cục Hải Thính Lôi 3 hứa hẹn sẽ là một bộ phim trinh thám đáng xem và gây cấn. Khán giả sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau khi theo dõi cuộc phiêu lưu ly kỳ của các nhân vật chính trong bối cảnh Thịnh Đường kỳ bí.

Mục Xem Phim

Mời các bạn xem thêm những bộ phim hot nhất tại Xem Motphim

Từ khóa
[adrotate banner="8"] [adrotate banner="2"]